สำหรับผลิตภัณฑ์นมนั้น ความข้นหนืดและความเนียนคือคุณสมบัติหลักที่ผู้ผลิตต้องการ ซึ่งแป้งมอดิฟายด์ของเราจะช่วยให้ผลิตภัณฑ์มีลักษณะตามที่ต้องการภายใต้สภาวะกระบวนการผลิตที่แตกต่างกันได้ดี
Recommended Product | Function | Benefit |
---|---|---|
1. Kreation® MB | เพิ่มความข้นหนืด เพิ่มความคงตัว | • เป็นตัวปรับปรุงเนื้อสัมผัสในเนยแข็งชนิดเส้น • ให้ลักษณะยืด, หลอมเหลว , เกิดสีน้ำตาลไหม้ และมีฟองอากาศที่ผิวหน้าได้ • ป้องกันน้ำมันออกมาที่ผิว |
2. Kreation® Y910 | เพิ่มความข้นหนืด เพิ่มความคงตัว | • ให้ความข้นและเนื้อสัมผัสเนียนในโยเกิร์ต • ทนทานต่อกระบวนการผลิตโยเกิร์ตที่ใช้ความร้อน และแรงกวนสูง |
3. Kream 21 | อิมัลซิไฟเออร์ | • สามารถทดแทนโซเดียมคาซิเนตได้บางส่วนในครีมเทียม • สามารเตรียมได้ที่ความเข้มข้นสูงแต่ให้ความหนืดต่ำ • ช่วยให้ระบบอิมัลชั่นมีความเสถียร แม้ในผลิตภัณฑ์ที่มีพีเอชต่ำ |